Giới thiệu

KDesign

Kiến tạo không gian hoàn hảo

KDesign là thương hiệu tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trực thuộc Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng & Đào tạo Kiến Thiết Việt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất và thi công trọn gói nội thất cho các công trình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, cửa hàng, quán café.

Hoạt động theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí từ giai đoạn tư vấn thiết kế đến hoàn thiện nội thất giúp chủ đầu tư kiến tạo không gian hoàn hảo.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất trên phạm vi toàn quốc. Riêng gói thi công nội thất chỉ áp dụng tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Kiến thiết việt

CTCP Thiết Kế – Xây Dựng & Đào Tạo Kiến Thiết Việt thành lập từ năm 2008, là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Tiên phong cung cấp giải pháp tối ưu và chất lượng, từ đó kiến tạo không gian sống và làm việc cho hàng triệu người Việt.

Hơn 14 năm kinh nghiệm, các công trình của Kiến Thiết Việt mang những dấu ấn riêng, với phong cách thiết kế phóng khoáng, sáng tạo và độc đáo. Luôn đề cao tính thẩm mỹ, đảm bảo sự hài hòa giữa các không gian và tính tiện nghi cho gia chủ.

Chúng tôi tin rằng kiến trúc sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, vì thế đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư Kiến Thiết Việt luôn đặt tâm vào từng thiết kế, từng công trình. Là một đội ngũ trẻ, cá tính, trách nhiệm và giàu sự sáng tạo, không những hướng đến khách hàng, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh tô điểm thêm sắc màu cho bức tranh kiến trúc Việt Nam.

Xưởng nội thất

Xưởng nội thất có tổng diện tích hơn 300m2 với các máy móc hiện đại. Công suất sản xuất hàng chục ngàn sản phẩm gỗ nội thất mỗi năm. Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tỉ mỉ, liên tục cập nhật và xuất xưởng các sản phẩm nội thất sáng tạo có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Sản xuất trực tiếp các sản phẩm nội thất không qua trung gian. Giúp gia chủ kiểm soát tốt chi phí, chất lượng. Quy trình làm việc khoa học, cam kết giao hàng đúng tiến độ.

Xưởng nội thất KDesign
Thi công nội thất kdesign

Hồ sơ năng lực

KDesign chào đón cơ hội hợp tác cùng quý đối tác và chủ đầu tư. Hãy cùng khám phá các dự án và công trình chúng tôi đã hoàn thành.

Back to Top
0376 177 594