Thi công nội thất CHUNG CƯ

KDesign cung cấp dịch vụ trọn gói từ: Thiết kế nội thất – sản xuất sản phẩm nội thất – Thi công hoàn thiện nội thất chung cư. Không chỉ thiết kế thi công nội thất, chúng tôi có xưởng nội thất trực tiếp sản xuất không qua trung gian.

  NHẬN BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT!

  5 Lý do nên chọn thi công nội thất tại Kdesign

  HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ
  TẠI KDESIGN

  HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TẠI KDESIGN

  Thi công phần thô

  Thi công phần thô căn hộ chung cư gồm các hạng mục:
  + Tô tường
  + Giấy dán tường
  + Ốp, lát, cán nền
  + Trang trí trần
  + Sơn tường, thi công phào chỉ
  + Rèm cửa
  + Đá bếp, kính bếp
  + Lắp đặt thiết bị điện
  Các hạng mục trong thi công phần thô sẽ phụ thuộc vào loại căn hộ chung cư mà bạn nhận bàn giao. Hiện nay có 3 loại căn hộ được bàn giao gồm: Căn hộ hoàn thiện cơ bản – giao thô 50% – giao thô 100%

  Thi công nội thất kdesign

  Thi công đồ gỗ – lắp đặt và hoàn thiện

  Song song với quá trình thi công phần thô, các sản phẩm nội thất gỗ được sản xuất tại xưởng. Đến khi hoàn tất khâu thi công phần thô, đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất gỗ vào không gian căn hộ.

  Thi công nội thất kdesign

  QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ
  TẠI KDESIGN

  QUY TRÌNH THI CÔNG
  NỘI THẤT CHUNG CƯ
  TẠI KDESIGN

  Quy trình thi công nội thât KDesign

  BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ
  TẠI KDESIGN

  BÁO GIÁ THI CÔNG
  NỘI THẤT CHUNG CƯ
  TẠI KDESIGN

  Các sản phẩm nội thất chung cư thành phẩm do KDesign trực tiếp thi công tại xưởng sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng, với nguồn nguyên vật liệu đầu vào từ các nhà cung cấp hàng đầu về gỗ như: An Cường, Mộc Phát, Thanh Thùy, Ba Thanh.

  Báo giá thi công nội thất phòng khách

  Các sản phẩm gồm nội thất cơ bản như: kệ tivi, đợt tivi, vách trang trí, tủ cao trang trí, tủ treo, kệ trang trí,… Tùy vào thiết kế và nhu cầu gia chủ có thể lựa chọn các hạng mục phù hợp nhất.

  Báo giá thi công nội thất phòng bếp

  Các sản phẩm gồm nội thất cơ bản như: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, đảo bếp, quầy bar, bộ bàn ăn,… Tùy vào thiết kế và nhu cầu gia chủ có thể lựa chọn các hạng mục phù hợp nhất.

  Báo giá thi công nội thất phòng ngủ

  Các sản phẩm gồm nội thất cơ bản như: giường ngủ, tab đầu giường, tủ áo, bàn làm việc, giá treo đồ,… Tùy vào thiết kế và nhu cầu gia chủ có thể lựa chọn các hạng mục phù hợp nhất.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  MIỄN PHÍ

   CÁC GÓI COMBO THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

   Nhằm giúp quý khách dễ dàng lên ý tưởng và lựa chọn mẫu nội thất phù hợp với không gian căn hộ của gia đình. KDesign đã thiết kế 4 gói combo thi công nội thất phù hợp với loại căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ. Cung cấp đầy đủ các hạng mục nội thất gỗ cho toàn bộ căn hộ, gồm: phòng khách, phòng ngủ và bếp.

   Vật liệu KDesign báo giá là MDF melamine An Cường hoặc MDF chống ẩm melamine An Cường. Được đảm bảo và cam kết chất lượng từ An Cường – đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

   Đáp ứng nhu cầu hoàn thiện nội thất cơ bản cho không gian căn hộ 2 phòng ngủ. Với đầy đủ công năng nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và chất lượng.

   Đối với gói combo nội thất căn hộ 2 phòng ngủ 150 triệu, chúng tôi thiết kế thêm các hạng mục nội thất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của chủ đầu tư.

   Với gói combo nội thất căn hộ 2 phòng ngủ 200 triệu, bạn có thể lựa chọn nội thất với thiết kế cánh mây tre đan độc đáo. Mang đến một không gian ấm cúng và thẩm mỹ.

   Một căn hộ 3 phòng ngủ với đầy đủ nội thất cần đầu tư bao nhiêu? Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ nhưng bạn chưa có kinh nghiệm và cũng chưa xác định được ngân sách. Hãy tham khảo gói combo sau đây để có thêm ý tưởng và xác định được ngân sách cho căn hộ của mình nhé.

   LƯU Ý TRƯỚC KHI

   THI CÔNG NỘI THẤT

   Xác định phong cách nội thất

   Xác định được phong cách thiết kế đồng nghĩa bạn đã định hình được không gian nội thất bạn mong đợi. Điều này sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tư vấn và trao đổi giữa bạn và KTS. Tránh các trường hợp không hiểu ý nhau và phải chỉnh sửa phương án thiết kế nhiều lần.

   Công năng của nội thất

   Công năng sẽ quyết định sự tiện nghi và thoải mái trong quá trình sử dụng căn hộ đó. CĐT nên xác định rõ nhu cầu của gia đình về một không gian nội thất như ý. Kế hoạch trong tương lai sẽ có thêm những thành viên nào trong gia đình (vợ hoặc chồng, con cái,…).

   Chi phí đầu tư là bao nhiêu?

   Chi phí đầu tư cho thi công nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố: phong cách thiết kế, quy mô công trình, chất lượng vật liệu, thương hiệu các sản phẩm nội thất, nhu cầu của gia chủ… Vì thế, để có được con số chính xác CĐT cần tới một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín.

   Một số vấn đề về chi phí

   Dự trù kinh phí và chuẩn bị tài chính trước khi bắt đầu dự án. Nên chuẩn bị cả khoản dự phòng cho các trường hợp phát sinh (vì lý do khách quan hoặc chủ quan) – Cởi mở chia sẻ ngân sách với KTS để được tư vấn giải pháp thi công căn hộ tối ưu ngay từ đầu.

   Đơn vị thi công uy tín

   Tìm kiếm đơn vị thi công nội thất uy tín: các sản phẩm nội thất rất đa dạng trên thị trường và nếu không có chuyên môn bạn rất khó phân biệt được chất lượng khi chưa đưa vào sử dụng.

   MẪU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP

   CÔNG TRÌNH DO KDESIGN THỰC HIỆN

   Hành trình tạo nên sản phẩm
   nội thất gỗ công nghiệp

   Hành trình tạo nên
   sản phẩm
   nội thất gỗ công nghiệp

   HOÀN PHÍ THIẾT KẾ

   KHI THI CÔNG TRỌN GÓI

   HOÀN PHÍ THIẾT KẾ

   KHI THI CÔNG TRỌN GÓI

    NHẬN BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT!

    Báo giá thi công nội thất phòng khách

    Phòng khách là không gian quan trọng trong một căn hộ chung cư. Không như quan niệm xưa phòng khách với chức năng chính là dành để tiếp khách. Ngày nay phòng khách được thiết kế nhằm mục đích chính là đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí của gia đình. Nơi các thành viên tận hưởng những phút giây đầm ấm. Để tạo nên một không gian phòng khách đẹp mắt và thoải mái thì không thể thiếu các vật dụng nội thất gỗ: kệ tivi, đợt tivi, vách trang trí, tủ cao trang trí, tủ treo, kệ trang trí,…Thiết kế thi công nội thất phòng khách của căn hộ chung cư mang một ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình làm nhà.

    Mời bạn tham khảo báo giá thi công nội thất phòng khách căn hộ của KDesign.

    • Gỗ An Cường

    Báo giá thi công nội thất phòng bếp gỗ An Cường

    • Gỗ Mộc Phát

    • Gỗ Thanh Thùy

    • Gỗ Ba Thanh

    Báo giá thi công nội thất gỗ Ba Thanh

    Một số mẫu thiết kế phòng khách đẹp

    Báo giá thi công nội thất phòng bếp

    Muốn có một gian bếp tiện nghi, gọn gàng và khoa học thì không thể thiếu các hạng mục nội thất: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, tủ trên đầu tủ lạnh, đảo bếp, quầy bar, bộ bàn ăn,… Tùy vào thiết kế và nhu cầu gia chủ có thể lựa chọn các hạng mục phù hợp nhất.

    Mời bạn tham khảo bảng báo giá thi công nội thất bếp căn hộ của KDesign:

    • Gỗ An Cường

    Báo giá thi công nội thất phòng bếp gỗ An Cường

    • Gỗ Mộc Phát

    • Gỗ Thanh Thùy

    • Gỗ Ba Thanh

    Báo giá thi công nội thất gỗ Ba Thanh

    Một số mẫu thiết kế phòng khách bếp

    Báo giá thi công nội thất phòng ngủ

    Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ là một xu hướng tất yếu, giúp hoàn thiện không gian sống một cách hoàn hảo nhất. Và để đáp ứng nhu cầu đa dạng của gia chủ, không gian phòng ngủ không chỉ dành riêng cho việc ngủ, CĐT còn có thể bố trí một góc làm việc, hoặc tích hợp không gian giải trí,… Do đó, ngoài các hạng mục cơ bản: giường ngủ, tab đầu giường, tủ áo, bàn làm việc, giá treo đồ. Các hạng mục nội thất dành cho phòng ngủ cũng trở nên phong phú hơn rất nhiều.

    Mời bạn tham khảo Bảng báo giá thi công nội thất phòng ngủ.

    • Gỗ An Cường

    Báo giá thi công nội thất phòng ngủ gỗ An Cường

    • Gỗ Mộc Phát

    • Gỗ Thanh Thùy

    • Gỗ Ba Thanh

    Báo giá thi công nội thất gỗ Ba Thanh